Trang chủ > Đặt vé máy bay Tết giá rẻ

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ cập nhật tại KHUYENMAIVEMAYBAY ngay để chúng tôi hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Tết giá rẻ nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất, hệ thống KHUYENMAIVEMAYBAY luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ

(Đặt vé máy bay Tết giá rẻ) - Tết là dịp để đoàn tụ gia đình, là dịp để các đứa con xa xứ về chung vui về quê nhà, vì điều kiện và hoàn cảnh nên có không ít người phải làm xa nhà. Tết là khoảng thời gian để họ có thể về thăm quê hương. Nhưng làm sao để tiết kiệm thời gian khi bạn làm xa quê. Phương tiện máy bay là nhanh nhất bạn có thể chọn.

Tuy nhiên đặt vé máy bay Tết rất đắt và khó mua những ngày cận Tết. Các hãng hàng không VietNam Airlines, Vietjet, Jetstar… đã bắt đầu mở từ tháng 9 hàng năm để tiện cho mọi người đặt vé máy bay Tết sớm với các vé máy bay giá rẻ .

Các đường bay Tết từ TPHCM – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội sẽ được tăng chuyến bay nhiều hơn vào dịp Tết và được đưa vào bán từ đầu tháng 9, 11, 12 hàng năm bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay Tết cho mình để có các tấm vé máy bay Tết giá rẻ của Vietjet và Jetstar, ngay cả VietNam Airlines tình trạng cháy vé máy bay Tết cũng luôn xảy ra vì nhu cầu du xuân, đón Xuân sum họp của mọi người.

dat-ve-may-bay-tet-gia-re

Hãy liên hệ KHUYENMAIVEMAYBAY hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ ngay để chúng tôi hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Tết giá rẻ nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất, hệ thống KHUYENMAIVEMAYBAY luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng tại mọi thời điểm tổng đài liên hệ hoặc hotline

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay Tết:

- Vào mùa Tết sẽ không có vé máy bay khuyến mãi. Các bạn khi có lịch nghỉ Tết nên chủ động mua sớm để có giá rẻ đôi

- Các ngày trước Tết: Chiều Sài gòn – Hà nội  sẽ không có vé rẻ, mà sẽ có vé rẻ từ Hà nội vào Sài gòn ( vì rất ít khách đi từ Hà nội vào Sài gòn dịp trước Tết )

- Các ngày sau Tết: Chiều Hà nội – Sài gòn sẽ không có vé rẻ ( sẽ có vé rẻ chiều từ Sài gòn ra Hà nội )

- Các tuyến luôn hết vé sớm các bạn nên mua sớm như: Vinh, Thanh Hoá, Pleiku, Tuy Hoà, Quy nhơn

- Khi đặt vé máy bay Tết, chỉ giữ chỗ tối đa 23h sau khi đặt. Nếu các bạn không thanh toán trong vòng 23h, vé sẽ tự động huỷ để người khác mua.

- Các phí (thay đổi ngày bay, giờ bay, tên ...) dịp Tết các hãng hàng không luôn thu gấp 02 lần ngày thường.

- Mỗi vé, hành khách Hãng Vietnam Airlines luôn được mang đi gồm: 07kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Hãng Vietjet và Jetstar mỗi hành khách chỉ được mang 07kg hành lý xách tay, còn hành lý ký gửi ai có nhu cầu thì mua theo số lượng: 15kg, 20kg, 30kg ...

- Lưu ý việc mua hành lý cùng với mua vé sẽ rẻ hơn mua vé, sau đó mua hành lý thêm.

- Nếu ra sân bay các bạn mới mua hành lý, giá vé hành lý luôn gấp 02 lần khi các bạn mua cùng vé.

- Hãng Vietnam Airlines không cho phép thay đổi hành trình, tên nhưng cho phép trả vé ( có mất phí ) tuỳ theo từng loại vé ( ko phải vé siêu khuyến mãi ). Hãng Vietjet và Jetstar cho phép bạn: thay đổi tên, người, thay đổi hành trình, ngày bay nhưng tất cả đều mất phí.

- Với 02 hãng: Vietjet và Jetstar các phí thay đổi sẽ rất cao, các bạn nên hạn chế tối đa việc thay đổi ( Giá vé sau thay đổi có thể cao hơn Vietnam Airlines và gấp 02 lần lúc mới mua )

- Hãng hàng không ( cả quốc tế và quốc nội ) và KHUYENMAIVEMAYBAY.NET đều sử dụng vé điện tử ( có mã vé ), nên các bạn có thể nhận vé qua email, tin nhắn, fax ...

- Làm thủ tục bay, các hãng hàng không khuyến cáo các bạn nên có mặt tại sân bay ít nhất 03h so với giờ khởi hành, rất nhiều hành khách đã phải mua vé mới với giá rất cao ( vé cũ bỏ vì đến trễ ) hoặc phải ở lại đi ô tô vì không còn vé. Quy định cụ thể là các bạn phải có mặt, đứng trước trước nhân viên làm thủ tục ít nhất 50phút so với giờ khởi hành  ( có mặt trễ hơn sẽ bị từ chối vận chuyển và phải tìm mua vé mới ...)

- Vé máy bay chỉ sử dụng mã Code ( mã vé, số vé ...), nên 01 Code vé có thể bao gồm nhiều người, cả chặng đi và về.

Bảng giá vé máy bay Tết khứ hồi giá rẻ nhất cập nhật các hãng:

Điểm khởi hành Điểm đến Dạng bay Ngày bay Giá vé đi VNĐ Giá vé về VNĐ
Tp Hồ Chí Minh Hà Nội Một chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Thanh Hoá Hai Chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Huế Hai Chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hai chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Hải Phòng Một chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Vinh Hai chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Buôn Mê Thuột Hai Chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
Tp Hồ Chí Minh Đồng Hới Hai Chiều 28/1/2017 cập nhật cập nhật
           

KHUYENMAIVEMAYBAY chúc quý khách có một Tết sum họp bên gia đình vui vẻ hạnh phúc !

>>> Vé máy bay Tết 2017

Tin Khác:


Đặt vé máy bay Tết giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi săn vé máy bay

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -