Trang chủ > EVA Airlines

EVA Airlines

EVA Airlines

Bay cùng EVA Airlines

Bay cùng EVA Air với các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như: dịch vụ xe lăn, dịch vụ dành cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm, dịch vụ dành cho người đi du lịch với trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ hoặc dịch vụ dành cho bà mẹ mang thai…

Có thể bạn quan tâm đến: Thủ tục đi máy bay

1.Dịch vụ xe lăn

Xe lăn có sẵn tại sân bay trước khi khởi hành, trong thời gian quá cảnh, khi đến và khi bạn đang chờ đợi để kết nối trên một chuyến bay khác. Nếu bạn cần sử dụng xe lăn trong cabin, xin vui lòng thông báo cho Văn phòng đặt phòng của chúng tôi.

EVA Air sẽ mang chiếc xe lăn  truyền thống hoặc xe lăn bằng điện miễn phí. Trọng lượng áp dụng có giới hạn, vì vậy xin vui lòng thông báo cho Văn phòng của chúng tôi thông tin về trọng lượng và kích thước của xe lăn của bạn trong 24 giờ trước khi đi du lịch.

Nếu bạn đã thông báo trước rằng bạn sẽ được yêu cầu hỗ trợ xe lăn, một chiếc xe lăn của sân bay sẽ được chuẩn bị sẵn có cho bạn để bạn sử dụng và xe lăn của bạn sẽ được bay theo đường hàng hóa. Nếu bạn cần sử dụng xe lăn trong cabin, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi trước.

2. Dịch vụ dành cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm (Unaccompanied Minor)

Trẻ vị thành niên không theo người từ 5 đến 12 tuổi có thể đi du lịch với EVA Air. Để đảm bảo sự an toàn của trẻ em  khiđi du lịch một mình, chúng tôi yêu cầu rằng cha mẹ / người giám hộ thông báo cho chúng tôi rằng họ đang đặt một chuyến bay cho một trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm tại thời điểm họ thực hiện đặt vé. Cha mẹ cần phải điền vào một hình thức UM (Unaccompanied Minor), bao gồm cả địa chỉ liên lạc địa phương ở cả hai khởi hành và điểm đến.

Trên mỗi chuyến bay hạng C, EVA Air sẽ chấp nhận tối đa chỉ có một người đi kèm trẻ vị thành niên trong độ tuổi từ 8 và 12 tuổi.

Một trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm không được phép sử dụng các thiết bị phòng chờ VIP tại sân bay London / Brisbane. EVA sẽ cung cấp phiếu giảm giá bữa ăn cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm.

Nếu hành trình bao gồm một lần chuyển giao/ dừng chân vượt quá 4 giờ, việc sắp xếp phải được thực hiện trước bởi cha mẹ hoặc người giám hộ cho người có thẩm quyền để đáp ứng và nhận đứa trẻ khi đến điểm dừng chân.

Một trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm  nên tổ chức mua một vé Giá vé áp dụng UM hoặc trả tiền chênh lệch phí UM. Để biết thông tin chi tiết về vé giá vé áp dụng UM, xin vui lòng liên hệ với văn phòng EVA bán vé hoặc đại lý bán vé chính thức của EVA Air.

Lưu ý: Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ vị thành niên không theo người, ngay cả khi chúng đang đi hành trình dành cho trẻ trẻ dưới 16 tuổi.

Nếu các đoạn chuyển giao  của chuyến đi của trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm có liên quan đến hãng hàng không khác, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với các hãng hàng không đó cho các thủ tục cụ thể của họ. Tránh gặp trở ngại nếu có chuyển giao chặng bay và hãng bay.

Vé máy bay EVA Air

(Những dịch vụ của EVA luôn làm hài lòng khách hàng)

3. Đi du lịch với một trẻ sơ sinh hoặc trẻ em nhỏ

Khi đi du lịch, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi phải được đi kèm với một người lớn.

Trong thời hạn 7 ngày đầu sau khi sinh, em bé không được xem là đủ mạnh cho chuyên đi bằng hàng không và sẽ không được chấp nhận như là một hành khách trên một chuyến bay EVA.

Vì  lý do an toàn, bất cứ khi nào hai trẻ sơ sinh hoặc trẻ em nhỏ đang đi du lịch với một người lớn, người ta phải có thể ngồi một chỗ ngồi bằng cách sử dụng một ghế an toàn cho trẻ sơ sinh đã được phê duyệt.

Theo quy định CAA, tàu bay được trang bị dành cho trẻ hơn hai năm tuổi. Bắt đầu từ 1 tháng 11 năm 2004, trẻ sơ sinh đến sinh nhật thứ hai của chúng trong khi đi trên một chuyến bay EVA Air phải tuân thủ các quy định về an toàn, bắt đầu sử dụng chỗ ngồi riêng. Giá vé trẻ em áp dụng phải được trả tiền cho tất cả các thành phần bay sau khi đứa trẻ đạt đến hai năm tuổi.

Nếu bạn muốn đặt một bữa ăn dành cho em bé hoặc tã lót cho em bé, xin vui lòng liên lạc với văn phòng đặt chỗ của chúng tôi tại thời điểm bạn thực hiện đặt vé máy bay giá rẻ eva airlines của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ bạn.

4. Nếu bạn đang mang thai.

Một bà mẹ tương lai trong thời gian 4 tuần cuối của thai kỳ (hoặc 8 tuần nếu là thai đôi) trước khi sinh con hoặc làm mẹ trong vòng 7 ngày đầu tiên sau khi sinh, không thể được chấp nhận như là một hành khách trên một chuyến bay EVA.

EVA Airlines

(Hình ảnh minh họa)

Một bà mẹ tương lai trong thời gian 12 đến 4 tuần cuối của thai kỳ (12-8 tuần nếu thai đôi)  khi bay phải có được một tờ thông tin y tế xác nhận trong vòng 10 ngày trước khi chuyến bay khởi hành. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng đặt chỗ EVA Air ít nhất 48 giờ (hai ngày làm việc) trước khi khởi hành chuyến bay theo lịch trình của bạn.

Chúng tôi khuyên các hành khách mang thai mang lại bản chuẩn  đoán của bác sĩ xác nhận ngày dự kiến sẽ nằm phòng hộ sinh, để ngăn chặn khả năng bị từ chối lên máy bay bởi đội ngũ nhân viên sân bay hoặc sẽ bị cấm khi đến một điểm dừng khác.

Các quy định khác nhau từ nước này sang nước khác. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra các yêu cầu đi du lịch với cơ quan đại diện ngoại giao của đất nước mà bạn đến trước khi bạn đặt vé.

5. Nếu bạn cần oxy cho chuyến bay của mình.

Việc xây dựng t hệ thống cung cấp oxy trên máy bay của chúng tôi được thiết kế chặt chẽ  dành riêng cho các tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu một hành khách dự đoán rằng họ sẽ cần oxy trong một chuyến bay bình thường, EVA Air sẽ cung cấp một nguồn oxy cần thiết cho cá nhân đó.

Một tờ Thông tin y tế xác nhận phù hợp cho chuyến bay bạn phải được chuyển tiếp đến văn phòng đặt chỗ của EVA và được chấp thuận bởi một bác sĩ EVA ít nhất 48 giờ (hai ngày làm việc) trước khi khởi hành chuyến bay theo lịch trình của bạn.

Một hành khách có nhu cầu oxy phải được đi kèm với ít nhất một bác sĩ hoặc y tá nếu thấy điều trị y tế là cần thiết trong suốt chuyến bay. Khi bác sĩ chứng nhận rằng không cần điều trị y tế trên chuyến bay thì một thành viên trong gia đình hoặc người giám hộ có thể đi cùng với hành khách sử dụng oxy.

Một chai oxy và ghế phụ phí cũng phải được thanh toán. 200 USD cho mỗi một chai oxy và giá vé phụ thu chỗ ngồi, xin vui lòng liên hệ với một văn phòng bán vé EVA hoặc đại lý hàng không EVA.

Tin Khác:


EVA Airlines - Vé máy bay khuyến mãi vé máy bay giá rẻ nhất

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -