Trang chủ > Thủ tục bay và qui định vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào dịp Tết

Thủ tục bay và qui định vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào dịp Tết

Những quy định về việc vận chuyển Đào Mai dịp Tết của các hãng VietNam Airlines, VietJet, Jetstar vì vậy hành khách nào có nhu cầu vận chuyển hoa mai hoa đào dịp Tết cần tham khảo các thông tin sau

Thủ tục bay và qui định vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào dịp Tết

Một số lưu ý về hành lý cho khách bay trong dịp Đinh Dậu 2017, quí khách hãy xem qua để có sự chuẩn bị tốt cho chuyến bay. Đặc biệt về qui định vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào dịp Tết Âm Lịch 2017.

Và để rút kinh nghiệm cho các năm trước với nhiều tình trạng khách hàng bị từ chối lên máy bay và bắt buộc phải mua vé mới ( hoặc không có vé, hoặc vé rất cao ) vì lý do không tuân thủ quy định về thời gian check in ( làm thủ tục lên máy bay ), làm mất vé, để quên vé, muộn thời gian làm thủ tục, phạt phí hành lý… Hành khách mua vé máy bay Tết 2017 cần lưu ý như sau:

 

Về thời gian làm thủ tục cho chuyến bay:

Thời gian làm thủ tục:

+ Trước 120 phút so với thời gian khởi hành dự kiến, đối với các chuyến bay nội địa.

+ Trước 180p so với với thời gian khởi hành dự kiến, với các chuyến bay quốc tế.

 

Thời gian đóng quầy làm thủ tục:

Những hành trình nội địa sẽ được hãng đóng quầy làm thủ tục trước 40 phút và 50 phút trước giờ khởi hành so với các hành trình quốc tế.

Trường hợp thời gian quá ngắn mà xếp hàng còn dài, đề nghị quý khách liên hệ nhân viên hỗ trợ của hãng cần làm thủ tục checkin.

 

Thời gian đóng cửa khởi hành:

+ Cửa khởi hành sẽ được đóng 10p trước giờ bay dự kiến với những hành trình quốc nội.

+ Cửa khởi hành sẽ đóng 15p trước giờ bay dự kiến đối với các chuyến bay ngoài nước .

Lưu ý: Dựa vào các thông tin về thời gian trên, hành khách nên căn chỉnh giờ cho hợp lý. Hơn nữa, bay ngày Tết sân bay sẽ đông đúc hơn ngày thường, thời gian chờ đợi sẽ lâu. Do đó, KHUYENMAIVEMAYBAY khuyên các hành khách nên đến thật sớm để tránh tình trạng ùn tắc hay không có thời gian xử lý những vấn đề phát sinh.

Tiêu chuẩn hành lý khi đi máy bay

– Mỗi hành khách khi đi máy bay được mang theo 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 túi cá biệt với tổng trọng lượng không quá 7kg.

– Quy chế về hình dáng hành lý xách tay như sau:

+ Đối với kiện hành lý xách tay chính thì có tổng kích thước là 56cm (rộng) x 36cm (cao) x 23cm (dày).

+ Kiện hành lý nhỏ có thể là túi xách nữ giới, máy chụp hình, tập san, túi thức ăn em bé, những đồ đeo tay, túi mua hàng sân bay  có kích thước là 30cm (rộng) x 20cm (cao) x 10cm (dày).

 

Quy định vận chuyển Hoa mai Hoa đào ngày Tết:

Trong dịp Tết, các hãng hàng không có có những quy định về việc vận chuyển đào mai Tết. Theo đó, hành khách nào có nhu cầu vận chuyển hoa mai hoa đào cần tham khảo các thông tin sau:

 

Qui định VietJet Air vận chuyển Hoa mai Hoa Đào: Hành khách sẽ được mang tối đa là 01 bó mai (mai và đào được vận chuyển dưới dạng hình thức ký gửi. Mỗi bó hoa không được vượt quá kích thước là 150cm x 40cm x 40cm. Và trong mỗi chuyến bay, hãng chỉ chấp nhận vận chuyển không vượt quá là 30 bó. Hành khách muốn vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào qua máy bay dịp Tết Đinh Dậu 2017 này vui lòng đăng ký mua gói vận chuyển tại website vietjet.com hoặc hệ thống các đại lý, phòng vé, tổng đài 19001886 với mức phí 400.000 đồng/bó (chưa VAT).

Theo quy chế, hãng hàng không VietJet Air chỉ chấp thuận chuyển vận hoa mai hoa đào dưới dạng kí gửi đối với cành mai, đào đã được buộc thành bó, không quá 2 cành/bó, được bọc cẩn thận bên ngoài. Hãng không nhận chuyển vận mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất (kể cả bằng đường hàng hóa ).

 

Qui định Jetstar Pacific vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào: Hành khách được phép mang theo cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên tất cả các chuyến bay hãng khai thác. Hãng cũng có quy định nghiêm cấm mang cành đào, cành mai dưới dạng hành lý xách tay.

Mỗi hành khách bay cùng Jetstar được phép mang theo  01 bó đào/mai ( không quá 2 cành/bó ) cho chuyến bay của mình. Kích cỡ cho phép là: 120 x 50 x 50cm đối với các chuyến nội địa. Và trên mỗi chuyến bay của hãng khai thác không vận tải quá số lượng là 30 bó. Khác với hãng hàng không VietJet, hãng Jetstar cho phép vận chuyển hoa đào hoa mai ở dạng chậu có cả đất.

 

Qui định Vietnam Airlines vận chuyển Hoa Mai Hoa ĐàoĐặt vé máy bay Vietnam Airlines Tết 2017, du khách chỉ được phép mang theo 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý này sẽ không được tính vào hành lý miễn cước. Theo phép tắc của hãng, chỉ chấp nhận vận chuyển hoa mai, đào trên các chuyến bay khai thác bằng loại máy bay: Boeing 777, Airbus A330 và Airbus A321 có sử dụng thùng mâm. Kích cỡ chuẩn của mai đào không quá 150 x 40 x 40cm và phải được bao bọc cẩn thận bên ngoài. Trên mỗi chuyến bay của hãng chỉ được phép vận chuyển tối đa là 30 bó hoa mai, hoa đào.

Lưu ý khác:

Để có hành trình bay Tết tiết kiệm, hành khách trước khi bay cần chuẩn bị các thông tin vé máy bay thật chính xác.

– Tuyệt đối không giúp ai cầm hộ bất luận thứ gì, kể cả hộp bánh, chai nước.

– Tuyệt đối không trêu đùa và nhắc đến các từ như BOM, THUỐC NỔ, MÌN, hay KHỦNG BỐ…

>>> Các đồ vật cấm mang lên máy bay

KHUYENMAIVEMAYBAY chúc mỗi hành khách bay trong dịp Tết đều có được chuyến bay thuận lợi! Và nếu như hành khách nào chưa đặt vé máy bay Tết được, hoặc cần được tư vấn thêm các thông tin, hãy liên hệ qua đường dây nóng của đại lý  hoặc .

Tin Khác:


Thủ tục bay và qui định vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào dịp Tết - Vé máy bay khuyến mãi xe phương trang

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -