Trang chủ > Vé máy bay VietjetAir

Vé máy bay VietjetAir

Vé máy bay VietjetAir

Tổng quan về VietjetAir

Vietjer Air là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Vé máy bay vietjetair

Có thể bạn quan tâm đến: Thủ tục đi máy bay

Đặt vé máy bay VietjetAir khởi hành từ Việt Nam

Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, VietjetAir bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM và Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về lâu dài, hãng sẽ khai thác các chuyến bay quốc tế tới Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Bangkok, Hàn Quốc và Nhật Bản Với ưu thế giá vé rẻ nên khách hàng có rất nhiều khách hàng chọn mua vé máy bay Vietjet để có thể tiết kiệm chi phí.

Quy định hành lý của VietjetAir

 VietjetAir quy định Qui định về Hành lý xách tay Trọng lượng không quá 7kg, Kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23 cm. Qui định về Hành lý ký gửi thì Trọng lượng không quá 32kg, Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của VietjetAir. 

Tin Khác:


Vé máy bay VietjetAir - Vé máy bay khuyến mãi đặt vé máy bay

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -